GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM BDVH&LUYỆN THI ĐH HIỀN TÀI.

banner-hientai-bien-hieu

1.Giáo viên

Với các Thầy (Cô) giáo giỏi và có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, được tuyển chọn. Các thầy cô sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức, các môn khối A, B, A1, D (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh,…). Với tinh thần tận tâm, nhiệt tình và phương pháp dạy học phù hợp, nội dung bài giảng trọng tâm sẽ giúp các em học sinh (HS) tiến bộ.

Trung tâm được trang bị phòng học – điều hòa. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho HS học tập.

2.Thời gian học

– Các em HS được duy trì lịch học thường xuyên trong cả năm học.

– Các em HS lớp 10 được học đuổi lên lớp 11-12.

– Các em HS học vào buổi tối (Từ 7h30phút – 9h45phút).

– Học 3- 4 buổi /1 tuần  (Riêng hè học 5- 6 buổi/ 1 tuần).

3. Học phí : 20.000 đ/ 1ca (1h.30phút)

4. Phương tiện đi lại

Để đảm bảo an toàn cho HS ở xa đi học thường xuyên, an toàn: Chúng tôi hợp đồng đưa đón HS bằng xe ô tô (không phải đóng tiền xe).

Địa điểm lớp học: Đối diện Ủy Ban xã Lãng Công- Sông Lô- Vĩnh Phúc.

5. Thi khảo sát

Trung tâm tổ chức 4-5 lần thi khảo sát/1 năm; 2-3 tuần có 1 bài thi chủ đề theo từng môn để nắm được lực học của từng em theo từng giai đoạn. Sau mỗi đợt thi KS có phần thưởng cho HS tiến bộ và HS có điểm thi khảo sát cao nhất, nhì.

6. Đặc biệt sau mỗi đợt kiểm tra chủ đề những học sinh chưa năm chắc kiến thức sẽ được học bổ sung.

7. Tổ chức họp phụ huynh đầu năm: Để các bậc Phụ Huỳnh được nắm đầy đủ các thông tin.

Với những điều kiện trên “Trung tâm BDVH & luyện thi đại học Hiền Tài” là môi trường học tập an toàn, thường xuyên và chất lượng, là cơ hội tốt cho các em HS thực hiện ước mơ vào đại học của mình.

Sông Lô, ngày 25/8/2016.

Phụ Trách Trung Tâm